Hôm nay :

Hotline: 0762132487 - 0372639039

Apollo-vn, bộ kich điện,lưu điện, máy tính, cứu hộ thang máy, ăc quy

[tintuc]
Bộ lưu điện (hay còn gọi là UPS) là thiết bị cung cấp điện năng. Để duy trì sự hoạt động của các thiết bị khác khi bị mất điện. Trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài chức năng chính dùng để lưu điện. Thì bộ lưu điện còn dùng để tự động ổn áp, ôn tần, chống xung, lọc chiều và chống sét lan truyền. Vì vậy mà bộ lưu điện được xem là một thiết bị  quan trọng. Không thể thiếu trong các công ty.

Phân loại các bộ lưu điện được sử dụng phồ biến hiện nay

Hiện nay bộ lưu điện có hai dòng sản phẩm chính là: UPS Offline và UPS Online. Dòng Offline cung cấp dòng điện dạng sóng sine mô phỏng. Còn dòng Online do có công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến. Sẽ cung cấp dòng điện dạng sóng sine chuẩn.

Dòng UPS Offline

Trong dòng UPS Offline còn chia thêm 2 dòng riêng là. UPS Offline tiêu chuẩn và UPS Offline cải tiến công nghệ Line-interactive,  với các công dụng khác nhau:

- UPS Offline tiêu chuẩn

Dòng sản phẩm phổ biến nhất thị trường vì có giá thành rẻ nhất. UPS Offline hoạt động dựa vào nguyên tắc. Dòng điện đầu vào đi qua công tắc. Chuyển mạch trước khi cấp cho tải sử dụng. Khi đó UPS sẽ được xem là bộ sạc. Dùng để nạp điện cho ắc quy. Vì vậy khi như mạng lưới điện gặp sự cố. Thì bộ lưu điện sẽ tự động chuyển mạch. Và sử dụng nguồn điện từ ắc quy, để các thiết bị khác có thể tiếp tục hoạt động. Hiện nay các UPS Offline  không hỗ trợ chức năng ổn áp.

-  Line Interactive UPS  

Tuy cũng có nguyên tắc hoạt động khá giống như UPS Offline tiêu chuẩn. Nhưng vì được trang bị thêm mạch ổn áp để điều chỉnh điện áp đầu ra. Dùng cho tải sử dụng để đảm bảo tính ổn định cho hoạt động của các thiết bị. Nếu như điện áp gặp vấn đề trục trặc, Line Interactive UPS sẽ giúp mạch ổn áp tự động. Chuyển sang nấc khác để điện áp đầu ra đúng tải yêu cầu.

UPS Online

Dòng UPS Online với công nghệ Online Double Conversion. Sẽ giúp giảm bớt những sự cố về điện. Vì điện áp đầu vào được điều chỉnh hợp lý, với thiết bị trước khi sử dụng. Nguồn điện không cung cấp trực tiếp cho thiết bị. Mà sẽ được biến đổi thành dòng điện một chiều . Dùng cho ắc quy và bộ nghịch lưu. Vì vậy mà cho dù lưới điện có xảy ra sự cố thì các thiết bị vẫn được an toàn.

Định hướng tương lai Bộ lưu điện Ups

Bước vào Thế kỷ 21, dưới tác động của sự phát triển công nghiệp hóa. Chúng tôi cũng như các công ty khác tại Việt Nam và trên Thế giới. Phải đối diện với những thách thức mới như: các quy tắc cạnh tranh đã thay đổi; ưu thế cạnh tranh của một công ty không còn phụ thuộc vào các yếu tố giá rẻ, tính chất gần gũi và sự am hiểu nội ngành, địa phương của các công ty trong nước mà bị tác động bởi nhiều yếu tố khác.
Đứng trước những thách thức to lớn đó, VBS đã định ra các mục tiêu phát triển và xây dựng chiến lược hành động của thế kỷ 21 như sau:

Mục tiêu và định hướng phát triển đến năm 2020 :

Trong giai đoạn 2018 - 2020. Apollo tập trung hướng đến việc xây dựng, một cơ thể khoẻ mạnh, năng động. Tiếp tục theo đuổi các chiến lược chính trong chính sách phát triển. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị UPS. Cụ thể qua những chỉ tiêu sau:
- Tiếp tục duy trì vị trí doanh nghiệp có doanh thu cao tại Việt Nam. Với mạng lưới các nhóm triển khai rộng khắp và có uy tín nhất.
- Duy trì hệ thống khách hàng trong nước và các nước lân cận như Cambodia, Indonesia, Malaysia. Mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm và dịch vụ ra các nước Đông Nam Á.
- Nâng cao uy tín hơn nữa, phấn đấu trở thành đối tác tin cậy.


Tăng cường mối quan hệ với các đối tác.

- Đào tạo và nâng cao năng lực điều hành quản lý. Năng lực chuyên môn, năng lực sử dụng tin học, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, … Hướng đến phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.
- Đầu tư trang thiết bị hiện đại. Để lắp ráp và dịch vụ bảo hành cũng như khả năng phục vụ khách hàng.
- Áp dụng hệ thống công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp. Trên toàn bộ hệ thống công ty một cách khoa học và hiệu quả.
- Xây dựng doanh nghiệp vững mạnh. Thông qua các chính sách ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng thu nhập cho nhân viên. Củng cố tinh thần đoàn kết, tinh thần xây dựng, lòng nhiệt tình sáng tạo, …

 Mục tiêu và định hướng phát triển đến năm 2025 và tầm nhìn thế kỷ 21:

- Trong mục tiêu chiến lược của giai đoạn thực hiện chính sách Tầm nhìn thế kỷ 21. Chính sách xây dựng một tập đoàn hùng mạnh. Hoạt động trong lĩnh vực phát triển công nghệ UPS và các thiết bị điện. Đa dạng về địa bàn, uy tín và rộng khắp, dựa trên nền tảng kỹ năng, kinh nghiệm và công nghệ hiện đại. Tăng trưởng bền vững, công nhân viên có kỷ luật - đạo đức - chuyên môn cao là mục tiêu chủ yếu và quan trọng và chúng tôi quyết tâm thực hiện đến năm 
[/tintuc]

BACK TO TOP