Hôm nay :

Hotline: 0762132487 - 0372639039

Apollo-vn, bộ kich điện,lưu điện, máy tính, cứu hộ thang máy, ăc quy

[tintuc]

Công ty TNHH nguồn dự phòng Apollo Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện, tự động hóa của đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu trong Hanpcc group. Công ty TNHH nguồn dự phòng Apollo Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc tư vấn,thiết kế, cung cấp và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất cho các giải pháp về nguồn điện, nguồn dự phòng và năng lượng tái tạo để góp phần trong công cuộc ứng dụng năng lượng sạch.
Mục tiêu của Công ty: Trở thành nhà cung cấp uy tín, chất lượng và tin cậy hàng đầu của đối tác và khách hàng trong lĩnh vực giải pháp nguồn, nguồn dự phòng và năng lượng sạch.
Sứ mệnh của Công ty: Cung cấp các sản phẩm và giải pháp về nguồn, nguồn dự phòng, năng lượng sạch và điện - tự động hoá có chất lượng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của đối tác và khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Nguyễn Đức Duyên – người sáng lập kiêm người đặt nền móng cho công ty bắt đầu từ một ki-ốtnhỏ chuyên kinh doanh các thiết bị lưu điện công suất nhỏ tại Hà Nội vào đầu năm 2008. Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, bằng sự cố gắng, chăm chỉ, cần mẫn, chịu thương chịu khó và nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, Nguyễn Đức Duyên đã lập nên một công ty chuyên về lĩnh vực nguồn dự phòng đó là Apollo Việt Nam như hiện tại

Với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng và đội ngũ nhân viên trong hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, doanh nghiệp “non trẻ” Apollo Việt Nam đã và đang vững bước trên con đường kinh doanh của mình.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI


Công ty TNNH Nguồn dự phòng Apollo Việt Nam luôn luôn mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang tính ứng dụng cao nhất. Giúp khách hàng giải quyết những bài toán về nhu cầu năng lượng bằng các sản phẩm mà công ty hiện đang cung cấp. Chúng tôi luôn tâm đắc và cam kết hoạt động với khẩu hiệu: “ Apollo – Năng lượng xanh cho cuộc sống  ! ”
Đối với Apollo Việt Nam, khách hàng là tài sản vô giá. Chính vì thế, tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên Apollo luôn cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng thông qua: chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và quan trọng nhất là chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Trong chiến lược con người, Apollo Việt Nam luôn coi mỗi thành viên của công ty như là một thành viên trong gia đình. Vì thế mà tập thể các thành viên trong công ty luôn luôn đoàn kết, đùm bọc, và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Điều đó đóng góp một phần cực kì quan trọng đối với sự phát triển bền vững của công ty.
Chúng tôi đã và đang và sẽ luôn luôn cùng khách hàng xây dựng những giải pháp tối ưu và phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.
[/tintuc]

BACK TO TOP