Hôm nay :

Hotline: 0762132487 - 0372639039

Apollo-vn, bộ kich điện,lưu điện, máy tính, cứu hộ thang máy, ăc quy

[tintuc]

Bộ lưu điện UPS có thể lưu điện cho  máy tính

Thường người ta sẽ sử dụng dòng UPS Offline cho máy tính PC bởi giá thành. Và các yêu cầu đặt ra đều được dòng bộ lưu điện này đáp ứng được.
Bộ lưu điện là thiết bị lưu trữ điện năng. Nhằm cung cấp nguồn điện cho các thiết bị mạng. Khi xảy ra sự cố về điện như việc mất điện đột ngột. 
Ngoài ra bộ lưu điện còn đóng vai trò như máy ổn áp. Nên sẽ giúp cho sự ổn định giữa tải vào và tải ra cho thiết bị. Cung cấp dòng điện sạch và ngay khi có sự cố mà người sử dụng không phải tác động vào.


Bộ lưu điện được kích hoạt khi hệ thống điện bị ngắt.


Ở các cơ quan, văn phòng, có rất nhiều thiết bị cần sử dụng bộ lưu điện. Nhiều nhất vẫn là máy tính để bàn. Nhằm hạn chế thấp nhất sức ảnh hưởng của điện lưới. Gây ra như hậu quả mất dữ liệu chưa kịp lưu lại. 
Sự cố về điện có thể kể tên ra như. Mất điện, chập chờn không ổn định, đến việc cao thấp tần đến sự quá tải. Từ những điểm mạnh và chức năng vượt trội. Người ta đã đưa bộ lưu điện vào để sử dụng. Trong tất cả các hãng sản xuất bộ lưu điện UPS cho máy tính. APOLLO là một trong những nhà sản xuất có tên tuổi. Và được sự tin tưởng của nhiều nhà sử dụng.
Bộ Lưu Điện offline của APOLLO có công suất từ 650VA đến 2000VA. Tuy nhiên, hiện nay người ta sử dụng là bộ lưu điện 650VA cho máy tính.  Bởi công suất phù hợp cho một màn hình, một CPU, máy in có công suất dưới 360 watts. Thời gian full tải bộ lưu điện là khoảng gần 25 phút . Trong thời gian đó, chúng ta có thể thao tắc nhanh chóng việc lưu trữ thông tin, dữ liệu.

Bộ lưu điện UPS APOLLO chuyên dùng cho máy tính.


Ngoài ra, khách hàng có thể chọn bộ lưu điện UPS máy tính như 2000VA. với công suất full tải 1200 watts. Sử dụng cho 4 máy tính trong vòng 10 phút. UPS là thiết bị không thể 
không có trong văn phòng của mình
[/tintuc]

BACK TO TOP