Hôm nay :

Hotline: 0762132487 - 0372639039

Apollo-vn, bộ kich điện,lưu điện, máy tính, cứu hộ thang máy, ăc quy

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA MÁY PHÁT ĐIỆN VÀ BỘ LƯU ĐIỆN UPS

Bộ lưu điện UPS đóng vai trò như là bộ lọc điện, giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ lưu điện và máy phát điện ở chỗ.
Nguồn điện lưới quốc gia được coi là nguồn năng lượng quan trọng nhất giúp đảm bảo mọi hoạt động sản xuất được diễn ra, nó được coi là năng lượng sống của các máy móc thiết bị điện, tuy nhiên tình trạng mất điện, thiếu điện lại đang là vấn đề khó khăn của người dùng điện ảnh hưởng trực tiếp đến máy móc thiết bị điện, cản trở quá trình sản xuất kinh doanh.
Nhằm đối phó với những sự cố điện nhiều nhà máy xí nghiệp hay các hộ gia đình đã tìm đến máy phát điện thiết bị giúp cung cấp điện dự phòng với thời gian lâu dài, an toàn và hiệu quả, tuy nhiên khi mất điện cũng phải mất vài phút để máy này khởi động, điều này sẽ không tốt hoặc việc cung cấp điện là vô ích, đối với những máy móc thiết bị quan trọng, nhạy cảm về điện, hay nững dây chuyền sản xuất hàng loạt…chính vì thế cần có bộ lưu điện UPS thiết bị cấp nguồn liên tục, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.
Xem thêm :

Bộ lưu điện UPS 10kVA
Bộ kích điện Apollo
Ắc quy chính hãng
Bộ lưu điện UPS đóng vai trò như là bộ lọc điện, giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ lưu điện và máy phát điện ở chỗ.
1. Khi mất điện đột ngột, UPS có nhiệm vụ ổn định nguồn điện, thiết bị vẫn hoạt động trong phạm vi cho phép của bộ lưu điện, để kéo dài thời gian lưu điện, cần sử dụng số lượng ắc quy nhiều lên, mặc định của mỗi bo luu dien lưu được 5 phtus 100% tải.
2. Trong thời gian mất điện đủ thời gian để khởi động máy phát, trường hợp gặp sự cố, bạn có sẵn thời gian để dự phòng chuẩn bị sửa hoặc đổi máy phát.
3. thiết bị này kế hợp đảm bảo bảo dây chuyền hoạt động ổn định ngay cả khi mất điện kéo dài mà không ảnh hưởng đến sản xuất và chất lượng sản phẩm, tuối thọ thiết bị.
APOLLO phân phối các dòng UPS của các hãng nổi tiếng như : delta và lever được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến của châu âu, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, bán với giá thành hấp dẫn nhất, chất lượng được đảm bảo.
Địa chỉ mua hàng : Số 11 ngõ 93 Vũ Hữu quận Thanh Xuân Hà Nội
Điện thoại trực tiếp: Ms. Nam : 0936183896 hoặc 0372639039

BACK TO TOP