Hôm nay :

Hotline: 0936183896 - 0372639039

Apollo-vn, bộ kich điện,lưu điện, máy tính, cứu hộ thang máy, ăc quy

1 2 3 4 5[giaban]Thỏa thuận [/giaban]
 [giamgia][/giamgia] 
[tomtat]-  Nhãn hiệu: apollo-vn
-  Xuất xứ : Việt Nam 
-  Bảo hành : 12 tháng
-  Công suất : 1000Va/600W 
- Tình trạng : Còn hàng
-  Giá bán : 5,000,000 VNĐ
-  Tư vẫn:   0936183896
[/tomtat] [kythuat]    
[mota]

Máy phát điện Thông Minh Apollo

- Máy Phát Điện Xanh sản phẩm mới của Apollo-vn
- Là thiết bị tự động biến đổi điện năng dự trữ từ ắc quy (DC) thành điện xoay chiều (AC) 220V/50Hz cung cấp cho các thiết bị điện của bạn khi điện lưới bị cúp. 

- Với sóng ra dạng sin chuẩn (true sine wave), giống như điện lưới máy có thể sử dụng với mọi loại thiết bị điện như: máy vi tính, đèn compact, TV, quạt, máy bơm, cửa cuốn, thiết bị y tế
- Khi vận hành máy sẽ vừa đưa điện trực tiếp từ lưới ra tải vừa lấy một phần điện lưới chuyển thành điện một chiều (DC) để nạp vào ắc quy (trạng thái on grid & charger). Khi ắc quy đầy máy sẽ tự động ngưng sạc. 

- Việc chuyển đổi tự động giữa các trạng thái nêu trên là hoàn toàn tự động (có tính năng như một UPS - Uninterruptible Power System). Bạn sẽ thực sự yên tâm ngay cả khi không có người theo dõi, vận hành hay đi vắng.
- Thời gian sử dụng máy khi mất điện là dài hay ngắn tùy thuộc vào công suất sử dụng của thiết bị và dung lượng của ắc quy (Ắc quy càng lớn thời gian sử dụng càng lâu, tải càng nhỏ thời gian sử dụng càng dài)

Đặc Điểm Máy Phát Điện Thông Minh Apollo

- Không gây tiếng ồn: Máy Phát Điện Thông Minh Apollo không gây tiếng ồn như máy phát điện thông thường nên có thể để trong phòng ngủ hoặc bất cứ nơi đâu trong gia đình, văn phòng mà không sợ ảnh hưởng tới giấc ngủ hay không gian làm việc.
- Không ô nhiễm môi trường:  không sử dụng động cơ nên không dùng nhiên liệu lỏng (xăng, dầu), do đó không gây khí thải ô nhiễm môi trường sống,.
- Máy Phát Điện Thông Minh Apollo rất đa dạng, gọn gàng, ổn định, dễ lắp đặt và sử dụng. Linh kiện hoàn toàn nhập khẩu từ Đài Loan

Địa chỉ mua hàng : Số 11 ngõ 93 Vũ Hữu quận Thanh Xuân Hà Nội
Điện thoại trực tiếp: Ms. Nam : 0936183896 hoặc 0372639039
Website: apollo-vn.com, nguonduphong.com, battery-tech.vn
Email: nam.apollovn1@gmail.com

Tìm kiếm thêm : 
Ups online ,cứu hộ thang máylưu điện cameramua ăc quy cũdịch vụ sửa chữa upsbộ lưu điện cho máy tính, bộ kích điệnbộ lưu điện cameradịch vụ thay thế ăc quy
                                                 Apollo năng lượng xanh cho cuộc sống !  [/mota]

BACK TO TOP